Tin tức

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT NANO CERAMIC MỚI NHẤT 2023

Nano Ceramic Pro Film là thương hiệu phim cách nhiệt dành cho oto đến từ Mỹ. Nhờ những tiện ích và đặc điểm nổi bật kèm theo những công dụng mà nó mang lại. Bảng giá phim cách nhiệt Nano Ceramics luôn được cập nhật liên tục để thỏa mãn thị hiếu của người dùng.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe BMW dòng phim Nano Ceramic

Dán phim cách nhiệt cho xe BMW tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Porsche - Nano Ceramic Pro Film

Dán phim cách nhiệt cho xe Porsche tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe ô tô Honda - Nano Ceramic Pro Film

Dán phim cách nhiệt cho xe Honda tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

[Báo giá] Dán phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi

Dán phim cách nhiệt cho xe Mitsubishi ở đâu uy tín với tổng chi phí bao nhiêu? Tại Nano Ceramic Pro Film, chúng tôi hiện cung cấp 2 mã phim C55 và C20 dòng phim Nano Ceramic với các thông số kỹ thuật và cấu trúc film thể hiện khả năng chống nóng và cách nhiệt, giảm chói và độ bền (màu và chất film) ấn tượng.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Huyndai - Nano Ceramic Pro Film

Dán phim cách nhiệt cho xe Huyndai tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Mazda - Nano Ceramic Pro Film

Dán phim cách nhiệt cho xe Mazda tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Mercedes - Nano Ceramic Pro Film

Dán phim cách nhiệt cho xe Mercedes tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Suzuki - Nano Ceramic Pro Film

Dán phim cách nhiệt cho xe Suzuki tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Chevrolet - Nano Ceramic Pro Film

Dán phim cách nhiệt cho xe Chevrolet ở đâu uy tín với tổng chi phí bao nhiêu? Tại Nano Ceramic Pro Film, chúng tôi hiện cung cấp 2 mã phim C55 và C20 dòng phim Nano Ceramic với các thông số kỹ thuật và cấu trúc film thể hiện khả năng chống nóng và cách nhiệt, giảm chói và độ bền (màu và chất film) ấn tượng.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi - Nano Ceramic Pro Film

Dán phim cách nhiệt cho xe Audi tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Rang Rover

Dán phim cách nhiệt cho xe Rang Rover ở đâu uy tín với tổng chi phí bao nhiêu? Tại Nano Ceramic Pro Film, chúng tôi hiện cung cấp 2 mã phim C55 và C20 dòng phim Nano Ceramic với các thông số kỹ thuật và cấu trúc film thể hiện khả năng chống nóng và cách nhiệt, giảm chói và độ bền (màu và chất film) ấn tượng.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Lexus dòng phim Nano Ceramic

Dán phim cách nhiệt cho xe Lexus tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

Dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast ở đâu uy tín?

Dán phim cách nhiệt cho xe Vinfast tại các chi nhánh của Nano Ceramic Pro Film trên hai thành phố lớn Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận toàn quốc. Tại tất cả các chi nhánh, toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều thuộc dòng film Nano Ceramic và đều áp dụng Chương trình dùng thử 7 ngày miễn phí - hoàn tiền 100% nếu không đúng chất lượng cam kết.
Xem thêm

So sánh phim cách nhiệt Nano Ceramic và phún kim loại

So sánh phim cách nhiệt Nano Ceramic và phún kim loại về công nghệ sản xuất, các chỉ số kỹ thuật, độ bền màu, độ đa dạng màu sắc, giá bán và thời gian bảo hành. 
Xem thêm

#5 công nghệ sản xuất phim cách nhiệt và ưu/nhược điểm

Mỗi công nghệ sản xuất phim cách nhiệt sẽ cho ra một dòng sản phẩm phim cách nhiệt với những đặc tính và ưu/ nhược điểm khác nhau: công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại, công nghệ phún xạ, công nghệ lai và công nghệ Nano Ceramic. Trong đó, công nghệ Nano Ceramic đang là công nghệ sản xuất phim hiện đại nhất, với các chỉ số film tốt, đem lại hiệu quả chống nóng và cách nhiệt, chống lóa và xuyên sáng, cùng các ưu biệt về độ bền của phim vượt trội hơn hẳn các dòng phim được sản xuất bởi các công nghệ cũ.
Xem thêm

Các chỉ số film cách nhiệt quyết định đến chất lượng phim

Bên cạnh công nghệ sản xuất phim, các chỉ số film cách nhiệt (thông số kỹ thuật của phim), có thể nói là yếu tố quan trọng thứ 2 quyết định đến chất lượng của phim cách nhiệt. Bởi, với mỗi dòng phim cách nhiệt được sản xuất với công nghệ khác nhau, nhà sản xuất thường đưa ra nhiều mẫu phim cách nhiệt với các chỉ số quyết định đến tính cách nhiệt, chống nóng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở các vị trí kính khác nhau. Đưa ra lựa chọn tốt nhất cho khách hàng cả về trải nghiệm chất lượng và tối ưu chi phí.
Xem thêm

Địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín dán film Nano Ceramic Pro Film

Một địa chỉ dán phim cách nhiệt uy tín - không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt (phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng và điều kiện thời tiết Việt Nam); đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn, tay nghề cao mà yếu tố chất lượng dịch vụ trước và sau bán, hỗ trợ khách hàng tốt cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng.
Xem thêm

Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái?

Có nên dán phim cách nhiệt cho kính lái? Kính lái là vị trí mà người lái lái xe, đồng thời, cũng chứa những thiết bị, bộ phận quan trọng trong việc điều khiển xe. Vì vậy, là cần thiết được bảo vệ, che chắn để hạn chế tối thiểu nhất những hỏng hóc xảy ra với các bộ phận này, bên cạnh đó, đảm bảo cho người lái không gian lái thoải mái nhất.
Xem thêm

Dán film cách nhiệt tại Quảng Ninh - Nano Ceramic Pro Film

Dán film cách nhiệt tại Quảng Ninh với sản phẩm phim cách nhiệt Nano Ceramic Pro Film tại Hà Thành Garage chi nhánh Cẩm Phả - Quảng Ninh. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất: các trang bị, máy móc và thiết bị chăm sóc và sửa chữa ô tô hiện đại, cùng sự tư vấn tận tình, chu đáo của các chuyên viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn và tay nghề kỹ thuật cao.
Xem thêm
Đối tác khách hàng
Mclaren
Honda
Ý kiến khách hàng

Phim cách nhiệt Nano Ceramic Pro Film là một thương hiệu "Hot" trên thị trường hiện nay. Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng dòng phim cách nhiệt này được đánh giá là chất lượng hạng sang, "đáng" trang bị cho chiếc ô tô của bạn.

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của NANO CERAMIC: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác.

Lê Bá Hiển
Q12 - TP. Hồ Chí Minh

Tôi chọn phim cách nhiệt NANO Ceramic vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều.

Phạm Công Thành
Vũng Tàu

Nhu cầu dán phim cách nhiệt làm mát cho ô tô và tăng tính riêng tư trong xe ngày càng nhiều, khách hàng của Garage chúng tôi chi tin tưởng dùng phim NANO Ceramic vì tính năng cản nhiệt tốt, bảo hành chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.Tôi lựa chọn NANO Ceramic bởi uy tín và chất lượng.

Nguyễn Ngọc Hoan
Cầu Giấy - Hà Nội