Hỏi đáp sản phẩm

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CÓ THỰC SỰ MÁT? NGUYÊN LÝ CÁCH NHIỆT CỦA NANO CEARAMIC PRO FILM

Mùa hè sắp đến cũng là thời điểm phim cách nhiệt nhận được nhiều sự quan tâm từ các Bác chu xe? Nhưng phim cách nhiệt có thực sự giúp xe mát hơn và nguyên lý cách nhiệt của Nano Ceramic Pro Film là gì? Cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây!
Xem thêm

Tại sao film có thể cách nhiệt giảm nhiệt

Tại sao tôi sờ lên kính thì khá nóng, mà lại cản được nhiệt? ” vậy cơ chế cản nhiệt của nó là gì ?
Xem thêm

Báo giá phim cách nhiệt Nano Ceramic Film

Phim cách nhiệt Nano Ceramic Film được chia thành nhiều gói với giá cả khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hiệu suất sử dụng của các gói phim này là khác nhau, giảm dần từ gói PRO - CAO CẤP - TIÊU  CHUẨN.
Xem thêm

05 chỉ số quan trọng của phim cách nhiệt Nano Ceramic PRO Film

Để đánh giá chất lượng của một dòng phim cách nhiệt, chúng ta cần tìm hiểu về các chỉ số kỹ thuật chi tiết của dòng phim đó. Dưới đây, chúng tôi cung cấp 5 chỉ số quan trọng của phim cách nhiệt Nano Ceramic Pro Film, giúp khách hàng có những đánh giá tổng quan nhất.
Xem thêm

10 + câu hỏi thường gặp về dán phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt cho ô tô không phải là một điều dễ dàng có thể quyết định ngay được. Bởi sử dụng loại phim cách nhiệt nào, công nghệ sản xuất nào tốt… đều có ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, an toàn lái xe.  Tìm hiểu về dán phim cách nhiệt ô tô, chúng tôi thường nhận được các thắc mắc của khách hàng. Dưới đây là là 10 + câu hỏi thường gặp nhất về dán phim cách nhiệt 
Xem thêm
Đối tác khách hàng
Mclaren
Honda
Ý kiến khách hàng

Phim cách nhiệt Nano Ceramic Pro Film là một thương hiệu "Hot" trên thị trường hiện nay. Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng dòng phim cách nhiệt này được đánh giá là chất lượng hạng sang, "đáng" trang bị cho chiếc ô tô của bạn.

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của NANO CERAMIC: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác.

Lê Bá Hiển
Q12 - TP. Hồ Chí Minh

Tôi chọn phim cách nhiệt NANO Ceramic vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều.

Phạm Công Thành
Vũng Tàu

Nhu cầu dán phim cách nhiệt làm mát cho ô tô và tăng tính riêng tư trong xe ngày càng nhiều, khách hàng của Garage chúng tôi chi tin tưởng dùng phim NANO Ceramic vì tính năng cản nhiệt tốt, bảo hành chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.Tôi lựa chọn NANO Ceramic bởi uy tín và chất lượng.

Nguyễn Ngọc Hoan
Cầu Giấy - Hà Nội