Gói phim cách nhiệt

Nano Ceramic Pro Film - Gói Cao Cấp

Gói Cao cấp của dòng phim Nano Ceramic pro film là gói trung bình. Đây là dòng phim trung hòa giữa gói Pro và gói tiêu chuẩn. Nếu muốn dán phim cách nhiệt có khả năng chống nóng tương đối tốt mà giá không quá cao, khách hàng tham khảo dòng này
Xem thêm

Nano Ceramic Pro Film - Gói Tiêu Chuẩn

Gói Tiêu chuẩn của dòng phim Nano Ceramic pro film là gói phim cách nhiệt giá rẻ nhất. Đây là sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm dòng phim cách nhiệt có khả năng chống nóng tương đối tốt - Giá rẻ.
Xem thêm

Nano Ceramic Pro Film - Gói PRO

Gói Pro của dòng phim Nano Ceramic pro film là gói cao cấp nhất. Đây là sự lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm dòng phim cách nhiệt có khả năng chống nóng tốt - Dán là mát. Đặc biệt với giá thành phải chăng và công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.
Xem thêm
Đối tác khách hàng
Mclaren
Honda
Ý kiến khách hàng

Phim cách nhiệt Nano Ceramic Pro Film là một thương hiệu "Hot" trên thị trường hiện nay. Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng dòng phim cách nhiệt này được đánh giá là chất lượng hạng sang, "đáng" trang bị cho chiếc ô tô của bạn.

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của NANO CERAMIC: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác.

Lê Bá Hiển
Q12 - TP. Hồ Chí Minh

Tôi chọn phim cách nhiệt NANO Ceramic vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều.

Phạm Công Thành
Vũng Tàu

Nhu cầu dán phim cách nhiệt làm mát cho ô tô và tăng tính riêng tư trong xe ngày càng nhiều, khách hàng của Garage chúng tôi chi tin tưởng dùng phim NANO Ceramic vì tính năng cản nhiệt tốt, bảo hành chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.Tôi lựa chọn NANO Ceramic bởi uy tín và chất lượng.

Nguyễn Ngọc Hoan
Cầu Giấy - Hà Nội