Về chúng tôi - Phim cách nhiệt NANO Ceramic

NANO CERAMIC PRO FILM - PHIM CÁCH NHIỆT TIÊU CHUẨN MỸ

Nano CeramiC Ceramic Pro Film được sản xuất tại Mỹ ( Made in USA) 30 năm thị trường Mỹ và 12 năm tại thị trường Việt Nam với công nghệ chuyển sáng và chống chói đặc biệt, Với công nghệ men gốm nano thông minh, Nano Ceramic Pro Film tự động điều chỉnh ánh sáng và tỷ lệ cách nhiệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không hấp thụ nhiệt trên kính.

• Automotive Window Tint (Phim cửa kính xe hơi)
• Paint ProtectionProtection Film (Phim bảo vệ sơn)
• Ceramic Coating (Phủ bảo vệ bề mặt)

Công nghệ độc quyền: Được sử dụng bằng sáng chế công nghệ lắng đọng Nano cùng với các lớp kép màng mỏng Ceramic được phủ lên bề mặt phim để đem lại hiệu suất cách nhiệt và chống chói cao. Công nghệ độc quyền này chỉ có duy nhất trên phim cách nhiệt Nano Ceramic Pro Film  trong ngành phim cách nhiệt.

Hiệu suất chưa từng có: Nano Ceramic Pro Film  hoàn toàn không chứa thuốc nhuộm hay kim loại nên độ bền cao, không bị phai màu theo thời gian, cách nhiệt tối đa, chống chói tốt, duy trì hiệu suất tối đa mà hầu như không gây nhiễu tín hiệu không dây, bao gồm RFID, GPS, tín hiệu điện thoại di động, đài FM, v.v. Khả năng hiển thị và độ rõ quang học cũng không bị suy giảm ngay cả trong bóng râm.

Lý do chọn phim cách nhiệt Nano Ceramic Pro Film.

  • Nano Ceramic Pro Film  ra đời để khắc phục những nhược điểm mà kính trắng đang có mang đến sự tiện nghi và thoải mái cho người dùng.
  • Loại bỏ 99% tia cực tím một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống.
  • Loại bỏ tối đa sức nóng mặt trời nguyên nhân chủ yếu gây ung thư da và mắt, tạo môi trường thoáng mát đặc biệt trong thời tiết nắng nóng.
  • Gia tăng tuổi thọ của các vật dụng bên trong xe, tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do ánh nắng mặt trời.
  • Giúp người lái xe không bị chói mắt.
  • Làm tăng sự an toàn cho người lái xe trong trường hợp kính bị vỡ.
Đối tác khách hàng
Mclaren
Honda
Ý kiến khách hàng

Phim cách nhiệt Nano Ceramic Pro Film là một thương hiệu "Hot" trên thị trường hiện nay. Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng dòng phim cách nhiệt này được đánh giá là chất lượng hạng sang, "đáng" trang bị cho chiếc ô tô của bạn.

Tôi rất hài lòng với chất lượng phim cách nhiệt của NANO CERAMIC: tầm nhìn tốt, giảm lóa tốt cả ban ngày lẫn đêm, đặc biệt là không cản sóng điện thoại, thẻ VETG,... giúp tôi thuận tiện trong những chuyến công tác.

Lê Bá Hiển
Q12 - TP. Hồ Chí Minh

Tôi chọn phim cách nhiệt NANO Ceramic vì thấy hay ở chỗ chất liệu, dân vùng biển nên phim trước mình dùng thường rất nhanh hỏng oxi hóa với khí hậu và nước biển. Từ ngày đầu tư loại phim này thấy tiết kiệm hơn hẳn, đặc biệt độ giảm chói cũng tốt hơn rất nhiều.

Phạm Công Thành
Vũng Tàu

Nhu cầu dán phim cách nhiệt làm mát cho ô tô và tăng tính riêng tư trong xe ngày càng nhiều, khách hàng của Garage chúng tôi chi tin tưởng dùng phim NANO Ceramic vì tính năng cản nhiệt tốt, bảo hành chuyên nghiệp và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo.Tôi lựa chọn NANO Ceramic bởi uy tín và chất lượng.

Nguyễn Ngọc Hoan
Cầu Giấy - Hà Nội